Chính thức phát động chiến dịch “Hè xanh Màu áo Tự hào Quản trị 2024”

“ 𝑻𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒓𝒆̉ 𝒉𝒐̂𝒎 𝒏𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂𝒚 𝒙𝒂̂𝒚 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒐̛́𝒊

𝑫𝒖̀ 𝒍𝒆̂𝒏 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒂𝒚 𝒙𝒖𝒐̂́𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏

𝑽𝒖̛𝒐̛̣𝒕 𝒃𝒂̃𝒐 𝒈𝒊𝒐̂𝒏𝒈, 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒕 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒌𝒉𝒐̂̉

𝑻𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒓𝒆̉ 𝒌𝒆̂̀ 𝒗𝒂𝒊, 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏 𝒐̛𝒊”

Không chỉ rực rỡ với sắc vàng ươm của nắng tháng 6 mà mùa hạ năm nay còn tươi sắc xanh áo tình nguyện. Là thanh niên, mang trong mình tinh thần xung kích đầy tự hào của tuổi trẻ Kinh tế Quốc dân, Liên chi đoàn khoa Quản trị Kinh doanh chọn tỉnh Điện Biên sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong chiến dịch lần này. Chiến dịch là cơ hội để sinh viên phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. 

Mùa hè năm ấy đã có những tuổi trẻ rực cháy như thế, có những con người khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, không quản gian khổ, rong ruổi mọi nẻo đường để mang sắc màu hạnh phúc đến đến những địa bàn khó khăn. BTC “Hè xanh màu áo Tự hào Quản trị 2024” mong rằng sẽ đem lại một mùa hè đáng nhớ với những trải nghiệm ý nghĩa cho các bạn cộng tác viên và người dân nơi đây. Hy vọng rằng, những món quà từ BTC sẽ góp phần làm cho cuộc sống của các em học sinh và người dân nghèo vùng biên giới bớt khó khăn và vất vả hơn.

 Hãy cùng theo chân FBM đến với mảnh đất Điện Biên để lan tỏa những giá trị nhân văn, kết nối yêu thương và biến cho hè này trở thành một mùa hè “xanh” trọn vẹn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.