Study “Smart” to be “Sharks”

“Tớ sợ học mấy môn đại cương ở Đại học lắm”

“Chắc lên đại học thầy cô sẽ nghiêm lắm nhỉ”

“Hình như lên đại học là cũng phải ghi bài ý”

 Đó phải chăng là những thắc mắc của các sĩ tử 2k6 trước ngưỡng cửa đại học không nhỉ! Nếu các em còn băn khoăn về cách học trên giảng đường, hay e ngại về phương pháp học thì đừng lo nhé! Vì ở ESOM, các em sẽ được trải nghiệm những hoạt động học tập vô cùng thú vị và sáng tạo, giúp cho những kiến thức trên lớp không còn khô khan, nhàm chán mà trở nên hấp dẫn hơn! Hãy cùng xem chương trình học “SMART” của ESOM có gì nhé!

Đến với ESOM, các em sẽ được khám phá tính cách của mình phù hợp với công việc gì qua bài test DISC. Hơn nữa, các môn học ở ESOM sẽ có các phương pháp học khác nhau như vẽ sơ đồ tư duy, làm dự án phim,…

Ngoài ra, các ESOM-ers còn được học tập qua các chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp lớn. Từ đó, sinh viên sẽ có thêm định hướng và tầm nhìn mới cho công việc tương lai

Xuyên suốt chương trình học, sẽ có thêm những buổi Talkshow để sinh viên được lắng nghe, trao đổi với những vị khách mời là những chủ doanh nghiệp, các chuyên gia,… Đó cũng là một phương pháp học thú vị giúp các ESOM-ers mở mang kiến thức.

Bên cạnh những môn học bắt buộc, các chú cá mập tại ESOM sẽ có cơ hội học tập về các kỹ năng mềm như: quản lý chi tiêu, quản lý thời gian, quản trị nhóm để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.