1. LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Facebook: https://www.facebook.com/QTKD.NEU

Liên chi đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh là một trong 4 Liên chi đoàn vững mạnh nhất của Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, là cầu nối  giữa sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh với Đoàn Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.

Các chương trình tiêu biểu: Chào tân sinh viên K60 “Dragon X”, Chào tân sinh viên K61 “Pura Vida”, Cuộc thi tìm kiếm tài năng FBM’s Got Talent”, Con đường Doanh Nhân, Kết nối Doanh Nghiệp và Sinh Viên, Ngày Hội Quản Trị Kinh Doanh, Giải bóng “Tự hào quản trị”, Tập huấn cán bộ Đoàn..

    

2. CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN TƯƠNG LAI (CFE)

Facebook: https://fb.com/CfeClbDoanhNhanTuongLai

Được thành lập từ năm 2000, Câu lạc bộ Doanh Nhân Tương Lai (CFE) – trực thuộc Khoa , Quản Trị Kinh Doanh – là một trong những câu lạc bộ lớn mạnh nhất của trường và đã đào tạo ra rất nhiều tài năng kinh doanh. CFE đã thực hiện nhiều dự án kinh doanh thực tế do chính sinh viên Quản Trị Kinh Doanh quản lý và tác nghiệp với doanh thu lên đến 400 triệu/ dự án, tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, trò chơi kinh doanh.

3. ĐỘI SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH (STQ)

Facebook: https://www.facebook.com/STQ.NEU

Mang trong mình sứ mệnh tuổi trẻ, Đội Sinh Viên Tình Nguyện STQ đã tổ chức thành công nhiều chiến dịch tình nguyện lớn và nhiều chương trình mang dấu ấn tình nguyện, dấu ấn Quản Trị đậm nét.

Xem chi tiết các hoạt động sinh viên: