TỔNG KẾT LỄ KHEN THƯỞNG SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chiều ngày 2/4/2021, Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU đã tổ chức lễ trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn Hội. Buổi lễ rất vinh dự khi có sự hiện diện của các lãnh đạo: PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, ThS Đỗ Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV, cùng các giảng viên trong khoa Quản trị Kinh doanh.

Khai mạc buổi lễ, PSG.TS Nguyễn Thành Hiếu đã lên thay mặt đại diện lãnh đạo Khoa phát biểu ghi nhận những thành tích mà sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng động viên khích lệ sinh viên khắc phục những hạn chế và phát huy những điểm mạnh để phát triển bản thân cũng như góp phần nâng cao thương hiệu FBM.

Tại buổi lễ, Khoa Quản trị Kinh doanh đã trao thưởng cho 76 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có đóng góp tích cực trong các  phong trào Đoàn Hội, trong đó có những hạng mục tiêu biểu có thể kể đến như:

• 20 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh năm học 2020 – 2021.
  • 16 sinh viên đạt kết quả học tập cao trong năm học 2019 – 2020 của Khoa Quản trị kinh doanh.
  • 42 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn năm học 2019 – 2020 của Khoa Quản trị kinh doanh.

Vinh dự đại diện cho hơn 76 sinh viên xuất sắc được nhận giấy khen của Khoa QTKD ngày hôm nay, sinh viên Cao Thị Oanh lớp E-MQI 62 đã phát biểu những xúc cảm, suy nghĩ, lòng biết ơn cũng như niềm tự hào khi được là một trong những sinh viên của Khoa QTKD và của Đại học Kinh tế Quốc dân, cùng với đó là lời hứa sẽ ngày một cố gắng phát triển bản thân để góp phần xây dựng xã hội, làm rạng rỡ thương hiệu FBM.

Kết thúc lễ khen thưởng, Đại diện lãnh đạo Khoa và nhà Trường cùng các sinh viên trong Khoa đã cùng chụp những bước ảnh lưu niệm đánh dấu 1 năm học gặt hái được nhiều thành công của thầy trò Khoa Quản trị Kinh doanh. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.