PHÁT ĐỘNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG “ TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2021

Giải bóng đá truyền thống “ Tự hào quản trị” đã chính thức trở lại mạnh mẽ, sôi động hơn bao giờ hết sau một năm hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid 19.
⚽ Giải đá năm nay quy tụ 19 đội tuyển bóng đá nam thuộc các Chi đoàn trong Khoa Quản trị Kinh doanh, họ mang đến giải đấu với tinh thần hừng hực khí thế, nhiệt huyết và năng lượng của tuổi trẻ, hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu quyết liệt, những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân cỏ nhưng không kém phần gay cấn hồi hộp và những kỉ niệm khó quên.
🔥Giải bóng sẽ bắt đầu khai mạc vào ngày 12/04/2021. Hãy cùng chờ đợi xem đội bóng nào sẽ nâng cao chiếc Cup vô địch vào cuối mùa nhé.
______________________________________________________
THÔNG TIN GIẢI BÓNG “TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2021”
⏰ Thời gian : 12/04- 05/05/2021.
🏫 Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo Đại học Y Hà Nội.
☎ Hotline: 0963475118 (Mr. Tuấn).
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
🔗 Fanpage:

📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.208.188 (Mr. Duy)
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Toà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân