TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021( ĐỢT 1)

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chào đón các NEUer tương lai trong chương trình

Thời gian: 07:30 – 12:00, thứ Bảy, ngày 10/4/2021
Địa điểm: Nhà Trung tâm đào tạo, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trải qua năm 2020 lỡ hẹn với các sĩ tử vì đại dịch COVID-19, chương trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH sẽ quay trở lại để tạo cơ hội cho các NEUer tương lai gặp mặt trực tiếp các Thầy, Cô, các anh chị sinh viên tại NEU, trường đại học hàng đầu trong nghiên cứu và đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Đến với chương trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 (đợt 1) các bạn thí sinh và quý phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp, chính xác nhất về thông tin tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp từ các Thầy, Cô trong Ban Tư vấn tuyển sinh cũng như các Thầy, Cô từ các Khoa, Viện. Các bạn cũng sẽ được trải nghiệm không khí học tập, nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa tràn đầy năng lượng.
Hẹn gặp lại các NEUer tương lai cùng quý phụ huynh tại chương trình NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021!