Thông báo kết quả đợt tuyển CTV K64 Đội sinh viên tình nguyện Khoa Quản trị kinh doanh – STQ

Vậy là hành trình tìm kiếm kho báu đã chính thức hoàn thành. Các nhà thám hiểm đã tìm ra những viên ngọc trai xuất sắc nhất để tiếp tục đưa con tàu STQ đi xa hơn nữa. Không để các em chờ lâu hơn nữa, STQ xin chính thức thông báo kết quả cuối cùng đợt tuyển CTV K64 vừa qua.
Chúc mừng tất cả các em đã chính thức trở thành CTV của Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị Kinh doanh – STQ. Cảm ơn các em vì đã lựa chọn STQ để gửi gắm tuổi trẻ của mình. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn nữa và tạo nên thật nhiều kỉ niệm đẹp nhé!
STQ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các em đã quan tâm và tham gia đợt tuyển CTV K64 của Đội. Đối với những em phải dừng chân lại thì cũng đừng buồn nhé. Các em chắc chắn sẽ tìm được một nơi phù hợp dành cho mình và biết đâu chúng ta sẽ gặp lại phải không🥰
Hẹn gặp các em vào buổi họp Đội đầu tiên nhé!
Có thể là hình ảnh về văn bản
Không có mô tả ảnh.
——————————–