Cảm nhận của EMQI64 về tuần lễ định hướng – Orientation Week 2022

Tuần lễ Định hướng – Orientation Week 2022 đã được diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các thầy cô, các diễn giả siêu tâm huyết, các anh, chị mentors vô cùng nhiệt tình, và đặc biệt là có sự tham gia của các Tân sinh viên E-MQI K64. Được biết đây là một hoạt động thường niên của chương tình Quản trị Chất lượng và đổi mới E-MQI với mục đích giới thiệu về chương tình cũng như gắn kết các bạn Tân sinh viên.

Trải qua gần 1 tuần định hướng, chắc hẳn EMQIers K64 đã có những giây phút học hết sức và cháy hết mình. Hy vọng rằng tuần lễ vừa qua đã giúp các em giải đáp được những thắc mắc về ngành học, bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng mềm, có thêm cơ hội làm quen với môi trường mới và giao lưu, gặp gỡ với nhau nhiều hơn. Cùng với đó, chúng mình đã nhận về rất nhiều feedback tích cực và những lời động viên của các em EMQI K64 gửi tới thầy cô, diễn giả và các anh, chị như một lời cảm ơn, lời chia sẻ vô cùng chân thành.

__________
Chương trình cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới
Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân
MÃ TUYỂN SINH: EP08