Sinh viên EMQI tại Hội thảo Quốc tế IFEAMA 2023

Không chỉ hoạt động tích cực trong việc học tập và các hoạt động ngoại khoá, sinh viên EMQI còn “phủ sóng” trong các hoạt động nghiên cứu của Trường ĐH KTQD.

Ngày 29/3/2023, hội thảo quốc tế IFEAMA lần thứ 17 với chủ đề: “Chia sẻ tri thức và đổi mới sáng tạo trong xã hội toàn cầu: Bối cảnh một Châu Á đang chuyển mình – Knowledge transformation and Innovation in Global Society: From the perspectives in a transforming Asia” cùng sự góp mặt của các nhà nghiên cứu và các chuyên gia đến từ 6 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Nepal, Mông Cổ, Ấn Độ, Trung Quốc, và Việt Nam đã được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Tham gia phiên thảo luận của Hội thảo, sinh viên EMQI đã có những đóng góp với các chủ đề nghiên cứu bao gồm:
1. Vietnam’s innovation capability: An analysis of Global Innovation Index (Nguyen Thanh Huyen, Bui Ha Tam Anh, Tran Tien Dat, Tran Thi Thu Ha, Nguyen Tra My – EMQI 62 & BA 62)

2. Influence of Organizational Learning to Organization Performance: A proposed model (Ta Ngoc Mai, La Phuong Thao, Nguyen Nhu Hai, Luu Thi Ngoc Huyen, Tran Trong Phu Bao – EMQI 63, BH 63 & KHQL 63)

3. Factor affecting turnover intention and the impact of turnover intention on the job performance of employees in Vietnam (Nguyen Anh Khoa, Nguyen Anh Duy, Nguyen Phuong Anh, Hoang Thuy Hoai, Phung Duc Hieu – ESOM 62 & EMQI 62)

Lần đầu tiên tham dự một diễn đàn chia sẻ tri thức quốc tế với nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia đến từ các quốc gia khác, các sinh viên EMQI đã không khỏi cảm thấy hồi hộp. Tuy nhiên, tinh thần đổi mới sáng tạo và những nỗ lực không ngừng cải thiện đã được E-MQIers thể hiện và “cháy” hết mình trong các đề tài nghiên cứu của mình.

Chúc mừng các bạn sinh viên EMQI đã hoàn thành bài báo cáo đầy xuất sắc và nỗ lực hết mình trong việc tham gia các hoạt động nghiên cứu.
Mong rằng các E-MQIers sẽ tiếp tục phát huy tinh thần để gặt hái những thành công vang dội hơn nữa trong thời gian sắp tới!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.