Hoạt động thực tế doanh nghiệp cho cao học viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp K30 tại Công ty TNHH Nam Định KATOH

Vào ngày 11 tháng 3 vừa qua, cao học viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp K30 đã có cơ hội tham quan và học tập tại Công ty TNHH Nam Định KATOH. Đây là một trong những hoạt động nhiều giá trị và truyền cảm hứng cho những doanh nhân thế hệ mới của Việt Nam.
Công ty TNHH Nam Định Katoh là Doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Nam Định. Từ năm 2010, sau 2 tháng đi vào hoạt động Công ty đã xuất khẩu trực tiếp sản phẩm vào Thị trường Nhật Bản. Hiện nay, Công ty với 80% nhân sự có thâm niên từ 5-12 năm, mô hình quản trị tinh gọn, tự động hoá trong sản xuất ở mức cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng năng lượng mặt trời trong sản xuất… đã tiếp tục giúp Công ty khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường Nhật Bản – một thị trường với tiêu chuẩn, yêu cầu trách nhiệm xã hội ở mức cực cao! Sự thành công của Công ty bắt nguồn từ Năng lực lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, đặc biệt là Tổng giám đốc Đỗ Văn Hạnh – một doanh nhân, nhà lãnh đạo có Tâm, có Tầm nhìn xa và Văn hoá doanh nghiệp lấy “sự phát triển của con người làm trọng tâm” và “Đổi mới là thước đo thành công, động lực phát triển”
Kết thúc chuyến đi, các cao học viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đã tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức quý giá cũng như làm dày thêm vốn hiểu biết về cách vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và tâm huyết từ Tổng Giám đốc, Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Nam Định Katoh! Chúc Công ty ngày càng phát triển!