Seminar: “Service Operation – A Sneak Peek into the Cruise Industry”

Ngày 26/12, sinh viên của 3 chương trình chính quy Tiếng Anh khoa Quản trị Kinh doanh – Quản trị Chất lượng & Đổi mới (E-MQI), Cử nhân Quản trị điều hành thông mình (ESOM) và Cử nhân liên kết Hàn Quốc (DSU) đã tham dự buổi chia sẻ với chủ đề “Service Operation – A Sneak Peek into the Cruise Industry” của ông Nicole Goenle – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch biển. Buổi chia sẻ đã mang lại cho các bạn sinh viên những thông điệp sâu sắc và kiến thức về ngành quản lý dịch vụ. 

Xuyên suốt buổi trò chuyện, Ông Nicolas Goenle đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đối mặt với thách thức và cơ hội trong ngành quản lý dịch vụ, từ chăm sóc khách hàng đến quản lý hoạt động hàng ngày trên tàu. Ngoài ra, khi nói về cách xử lý tình huống khẩn cấp và  quản lý đội ngũ nhân viên, ông còn chỉ ra nhiều câu chuyện và ví dụ có thật khiến cho buổi chia sẻ càng trở nên hấp dẫn. Chính vì thế, phần hỏi đáp đã diễn ra vô cùng sôi nổi, sinh viên đặt ra những câu hỏi sâu sắc về thực tế và triển vọng của ngành du lịch biển cũng như khai thác kỹ càng hơn về câu chuyện trải nghiệm của diễn giả. 

Với sinh viên, quản lý dịch vụ lĩnh vực du lịch tàu biển là một chủ đề mới lạ, vì thế những câu chuyện diễn giả chia sẻ sẽ trở thành tài liệu tuyệt vời để các bạn sinh viên tham khảo, định hướng bản thân trong tương lai.  

Cuối cùng, xin chân thành gửi lời cảm ơn tới diễn giả Nicolas Goenle vì đã dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Những buổi chia sẻ thực tế và ý nghĩa không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà còn giúp sinh viên Khoa định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và nước ngoài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.