Sinh viên chương trình tiếng Anh Khoa Quản trị Kinh doanh tham gia chuyển đi thực tế tại Tổng Công ty Diligo Holdings

Vào ngày 23/12, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chuyển đi thực tế đến Tổng Công ty Diligo Holdings dành cho sinh viên hai chương trình:  Quản trị Chất lượng & Đổi mới và Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết Đại học Dongseo Hàn Quốc (DSU). Chuyến đi trải nghiệm này là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên quan sát, trải nghiệm, tìm hiểu về hoạt động thực tế của một doanh nghiệp, để từ đó các bạn có thể kết hợp với lý thuyết và hiểu rõ hơn về bài học của mình.

Diligo Holdings được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ 21 và đã trải qua một hành trình đầy thách thức để gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Xuất phát từ ý nghĩa đổi mới và chất lượng, Diligo đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực quản lý và đổi mới.

Chuyến tham quan bắt đầu với buổi giới thiệu tổng quan về Tổng công ty Diligo Holdings. Tại đây, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ với đội ngũ quản lý cấp cao là các chuyên gia kinh doanh, quản lý sản xuất, và nhân sự của Diligo Holdings. Những chia sẻ thực tế và ý nghĩa từ đội ngũ quản lý Diligo đã giúp sinh viên hiểu hơn về các kỹ năng, kinh nghiệm cần phải có để trở thành những ứng viên tiềm năng trong tương lai.

Đội ngũ quản lý cấp cao là các chuyên gia kinh doanh, quản lý sản xuất, và nhân sự của Diligo Holdings

Sau phần giới thiệu, sinh viên đã được trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, quản trị chất lượng và cung ứng tại nhà máy của công ty. Điều này giúp sinh viên cũng đã có cái nhìn thực tế hơn về cách thức quản trị doanh nghiệp, giúp bản thân phát triển kỹ năng quản trị, phục vụ cho công việc trong tương lai sau này.

Sau chuyến đi, nhiều sinh viên đã chia sẻ ấn tượng tích cực về kiến thức  và kỹ năng chuyên môn sâu rộng của đội ngũ công nhân viên tại Diligo. Bạn Lù Tuấn Khoa – sinh viên năm 4 lớp Quản trị Chất lượng & Đổi mới (EMQI62) chia sẻ: “Mình đã có được nhiều trải nghiệm quý bài từ chuyến đi thực tế doanh nghiệp tại Diligo. Đầu tiên, mình hiểu được cách áp dụng kiến thức đã học được vào quy trình thực tế. Bên cạnh đó, mình cảm nhận sâu sắc rằng văn hóa làm việc tại Diligo rất tuyệt vời, anh CEO là một người có khả năng truyền năng lượng tích cực tới mọi người. Những triết lý làm việc của anh đã giúp cho môi trường làm việc trở nên thoải mái cho cả quản lý và nhân viên. Chuyến đi thực tế giúp mình đối chiếu được kiến thức trên sách vở và thực tế, những chuyến đi thực tế doanh nghiệp là một cơ hội mà các bạn sinh viên không nên bỏ lỡ”

Qua chuyến đi thực tế, các bạn sinh viên không chỉ được mở mang kiến thức mà còn được cùng nhau tạo nên những kỷ niệm quý giá và khó quên. Hy vọng trong tương lai, Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có thêm nhiều chuyến đi tham quan doanh nghiệp thực tế và ý nghĩa dành cho sinh viên.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến tham quan này nhé!