Recap ngày hội “Clean day” cùng STQ

Hưởng ứng “Ngày hội Clean day 2024”, vào sáng ngày hôm nay 17/3, Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ đã tham gia hoạt động nhặt rác tại hồ Linh Đàm cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị đến từ “Hội Yêu Rác”. Một ngày “Chủ Nhật xanh” vô cùng ý nghĩa đã giúp các thành viên có thêm một trải nghiệm mới, thêm những kiến thức bổ ích về việc phân loại rác thải cũng như cách để bảo vệ môi trường xung quanh ta! STQ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị đã cho chúng em cơ hội và giúp đỡ chúng em rất nhiều trong công việc sáng nay ạ. STQ cảm ơn tới tất cả các bác, các cô, các chú cùng các bạn sinh viên tại các trường Đại học đã cùng đồng hành để hoạt động đạt kết quả tốt, thêm phần ý nghĩa. Rất mong được gặp lại anh chị trong “Hội Yêu Rác” cùng tất cả mọi người trong các hoạt động tiếp theo ạ. Chúng em sẽ luôn ghi nhớ những kiến thức hôm nay và giữ gìn môi trường vì một Việt Nam nói “KHÔNG” với rác thải! Còn đối với K65 thì sao nhỉ, các em có cảm nhận thế nào về hoạt động tình nguyện trong buổi sáng này? Comment xuống phía dưới cho anh chị biết nhé!