01 ngày trải nghiệm tại Viettel Post

Với mong muốn mang lại kiến thức thực tiễn cho sinh viên, đặc biệt với những môn học chuyên ngành, ban điều hành chương trình ESOM luôn tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận trải nghiệm thực tế nhất. Do vậy, trong khuôn khổ môn học Logistics Management, sinh viên ESOM gen 4 đã được tham quan & trải nghiệm học tập trực tiếp tại Tổng Công ty Viettel Post – doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ tự động hoá vào dịch vụ Logistics để tìm hiểu về nội dung Quản trị Logistics thông minh.
Tại đây, sinh viên đã được:
Tham quan doanh nghiệp Viettel Post và Trung tâm chia chọn thông minh đầu tiên của Việt Nam
Có cái nhìn chân thực & khách quan nhất về vấn đề ứng dụng công nghệ trong Logistics tại Việt Nam
Khám phá TRỰC TIẾP hệ thống logistics THÔNG MINH đầu tiên của Việt Nam
Tìm hiểu CHI TIẾT về công nghệ Robot AGV chia chọn tự động hàng hóa trong logistics
Tiếp cận cơ hội nghề nghiệp tại tập đoàn Viettel và Viettel Post
Nhờ ngày trải nghiệm đặc biệt này, sinh viên ngành Quản trị Điều hành Thông minh (ESOM) đã có thêm nhiều hiểu biết mới về ngành Logistics cũng như cái nhìn toàn diện & chân thực về thị trường Logistics Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên TCT Viettel Post, Thạc sĩ Bùi Cẩm Vân và Thầy cô Ban điều hành chương trình ESOM! Chúc Viettel Post luôn phát triển và giữ vững được vị thế! Đây là một trong những đặc quyền dành riêng cho sinh viên chương trình ESOM. Nếu các bạn cũng muốn học tập và trải nghiệm chương trình học ỨNG DỤNG THỰC TẾ thì liên hệ ngay Fanpage Chương trình Quản trị điều hành Thông Minh bằng tiếng Anh – ESOM nhé!