Ước mơ trở thành tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh ĐH Kinh tế Quốc dân của cậu học trò nghèo

Trên mảnh đất Thanh Hóa đầy nắng và gió, có những em học sinh mang trong mình nghị lực phi thường, vượt qua mọi khó khăn để nuôi dưỡng ước mơ học tập. Nguyễn Tấn Tài ở xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá là minh chứng cho tinh thần hiếu học, ham học hỏi và khát khao được thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Câu chuyện về em học sinh vượt khó này đã được truyền thông đưa tin, thu hút sự quan tâm của cộng đồng và lan tỏa thông điệp tích cực về ý chí vươn lên trong nghịch cảnh. Nhận thức được hoàn cảnh khó khăn của các em, đại diện Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Khoa QTKD đã đến tận nhà để thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các em.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp và xúc động. Đại diện nhà trường đã bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần học tập phi thường của các em, đồng thời động viên các em tiếp tục cố gắng để đạt được ước mơ của mình. “Chúng tôi rất vui mừng khi biết được các em có mong muốn trở thành sinh viên QTKD. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể học tập và phát triển”, đại diện nhà trường chia sẻ.

Câu chuyện về Tài – người học sinh vượt khó này là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta. Nó cho thấy rằng, dù xuất thân từ hoàn cảnh nào, nếu có ý chí và nghị lực phi thường, mỗi người đều có thể đạt được thành công trong cuộc sống. Hy vọng rằng, với sự quan tâm và hỗ trợ của cộng đồng, sẽ có thêm nhiều em học sinh nghèo có cơ hội được học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Chúc các em học sinh luôn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai! 

Ở Khoa Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân, có đến 05 chương trình tiếng Anh với những định hướng khác nhau:

– Chương trình cử nhân Quản trị điều hành thông minh bằng tiếng Anh – ESOM: chuyên sâu về quản trị điều hành doanh nghiệp hiện đại trên cơ sở hướng tới ứng dụng phần mềm quản lý: Cử nhân Quản trị Điều hành Thông minh bằng tiếng Anh ESOM – NEU

– Chương trình cử nhân Quản trị chất lượng và đổi mới bằng tiếng Anh – EMQI: tập trung quản trị hệ thống sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ có chất lượng cùng năng lực đổi mới: E-MQI NEU – Cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới, ĐH Kinh tế Quốc dân

– Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh liên kết theo hình thức 2+2 với Đại học Dongseo, Hàn Quốc – DSU: tập trung đào tạo kiến thức về Quản trị kinh doanh, chương trình Cử nhân QTKD liên kết ĐH Dongseo Hàn Quốc NEU – DSU

Ngoài ra, còn có chương trình Quản trị kinh doanh Chất lượng cao học 40% bằng Tiếng Anh và chương trình Quản trị kinh doanh tiên tiến học học 100% bằng tiếng Anh.

Em Nguyễn Tấn Tài với niềm mong ước thi đậu vào trường Kinh tế Quốc dân, ngành Quản trị Kinh doanh

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng các thầy cô đã đến thăm hỏi và tặng quà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.