[RECAP] MAP#4 – GenZ(i) học làm CV

Trải qua 4 chặng hành trình đầy ý nghĩa, chuyến tàu mang tên “CHUỖI WORKSHOP: “CAREER MAPPING: FIND YOUR FUTURE LOCATION” đã gần đi đến điểm cuối. Trước khi đến với MAP#5, hãy dành ra ít phút để cùng chúng mình xem lại những khoảnh khắc tại MAP#4 – buổi workshop vừa được tổ chức thành công ngoài sức mong đợi vào ngày 28/6 vừa qua nhé!

BTC xin gửi tới 4 vị khách mời của chương trình vì đã tham dự và mang lại những bài học kinh nghiệm quý giá cùng hoạt động sửa CV trực tiếp thật ý nghĩa. Sự xuất hiện của anh/chị trong buổi workshop lần này chắc chắn đã truyền lửa và giúp các bạn trẻ tiến một bước dài trong hành trình định vị và phát triển bản thân. Xin chúc anh/chị luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp của mình.

Chúng mình cũng xin cảm ơn các bạn sinh viên đã đến tham gia MAP#4 với tinh thần vô cùng hăng hái, đã cháy hết mình trong các hoạt động cũng như xuyên suốt buổi workshop. Mong rằng chương trình đã mang lại cho các bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị, những hành trang cùng kinh nghiệm quý báu có thể giúp bạn dễ dàng định vị bản thân trong bản đồ đa lĩnh vực hiện nay.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự góp mặt của các diễn giả cũng như sự quan tâm của các bạn sinh viên dành cho chuỗi workshop. Đừng quên chúng mình còn lịch hẹn tại “MAP#5 – Branding bản thân sao cho nét?”. Hãy cùng đón chờ và tiếp tục ủng hộ nhà FBM nhé!!!