[RECAP] MAP#3 – Big Data: Suy nghĩ nhỏ là data “TO”

Vậy là chuyến tàu CAREER MAPPING đã đưa các hành khách đi qua được 3 chặng. Trước khi tới chặng 4, hãy cùng nhà F chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của 𝐌𝐀𝐏 #𝟑 vào ngày 13/06 vừa rồi nhé.

Với cái nóng 51oC của Hà Nội, những con số, kho dữ liệu tưởng chừng như vô tận hẳn chỉ khiến chúng ta lắc đầu ngán ngẩm thì sự xuất hiện của 2 vị diễn giả Cao Thị Nhân, Tô Mạnh Hoàng cùng Host Phạm Thanh Nam chắc chắn sẽ là một chiếc điều hòa xua tan cơn nóng nực này. Những chia sẻ của anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về thuật ngữ “Big Data” và ngành học Data Analysis.

BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 3 vị khách mời đã dành thời gian quý báu tham gia chuỗi workshop của nhà F, chúc anh/chị luôn khỏe mạnh và ngày càng thành công trên sự nghiệp của mình.

Chúng mình cũng vô cùng cảm kích với sự tham gia nhiệt tình của rất đông đảo bạn sinh viên đã bớt chút thời gian quý báu tham gia vào chương trình.

Còn bây giờ, xin quý khách hãy ngồi tại chỗ, thắt chặt dây an toàn, vì chuyến tàu sẽ tiếp tục lăn bánh đến 𝐌𝐀𝐏 #𝟒: Gen Z(i) học làm CV.