Những “Idol” đầu tiên xác nhận góp mặt tại MAP #5: Branding bản thân sao cho nét?

Link đăng ký: https://shorturl.at/knHK2
Thời hạn đăng ký: 12h00, 01/07/2023
________________________
“Không phải chỉ KOLs và KOCs mới cần brand bản thân: Tại sao bạn cũng cần
Diễn giả nào sẽ xuất hiện trong buổi Workshop
Những kiến thức, bài học nào sẽ được chia sẻ ở buổi Workshop cuối cùng này
Nếu bạn đang có trong mình những thắc mắc về giá trị của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, thì đây chính là cơ hội để bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề đang trở thành xu hướng này. 𝐌𝐀𝐏 #𝟓: Branding bản thân sao cho nét? sẽ là cơ hội “ngàn năm có một” để chúng ta có thể được gặp gỡ, lắng nghe cũng như học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức đầy bổ ích từ những vị diễn giả tưởng lạ mà quen trong lĩnh vực branding, truyền thông và marketing.
Hãy cùng xem nghía qua “profile khủng” của những Idol đầu tiên góp mặt tại MAP#5 lần này nhé!

1. HOST – THS. TRẦN VIỆT AN

Th.S Trần Việt An – “Giảng viên đẹp trai như diễn viên”, hẳn không còn xa lạ với các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên tại NEU. Ngoài kinh nghiệm dạy học đầy chuyên môn, thầy đạt nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Với năng lượng cùng sức sáng tạo của một người trẻ và khả năng thích ứng nhanh chóng, BTC tin chắc vị Host điển trai và tài năng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chặng cuối của 𝐌𝐀𝐏 #𝟓: Branding bản thân sao cho nét? Cùng chúng mình điểm qua hành trình truyền cảm hứng của người thầy giáo với các NEUers nhé!

• Sở hữu kênh Tik Tok với hơn 14.000 Follower và 253.000 lượt thích
  • Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Bí thư Liên chi đoàn Khoa Marketing
  • Giảng viên Khoa Marketing Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Từng là giảng viên tại Học viện Ngân hàng
  • Thạc sĩ tài chính loại xuất sắc tại Queen Mary University of London.
  • Phó bí thư chi bộ sinh viên
  • Từng là Chủ nhiệm CLB thuyết trình – MC của trường đại học Kinh tế Quốc dân

2. SPEAKER – NGUYỄN TRỌNG HOÀNG

Được ví như “phù thủy câu từ” trong giới truyền thông, tinh thần trẻ trung và kinh nghiệm đầy mình trong lĩnh vực branding, anh Trọng Hoàng đã thành công xây dựng một ‘thương hiệu’ bền vững cho chính mình sau khi đảm nhiệm nhiều vị trí và chức vụ lớn.

Bằng sự linh hoạt và tâm huyết trong nghề anh Hoàng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những vị diễn giả đầu tiên giúp những bạn khán giả tại MAP #5 có thêm cho mình mindset đúng đắn hơn nữa để vượt qua mọi thử thách trong sự nghiệp và đạt được thành công mà bản thân đặt ra. Hãy cùng nhà F điểm qua chiếc profile “siêu khủng” của vị khách đầu tiên nhé:

• Director, Employer Branding Solutions & Community Development tại The Trainee Club.
  • Từng là Account Manager tại Savills
  • Từng là Social Media Manager của Blogger Trinh Phạm.
  • Từng là Marketing & Communications Manager tại VNEXT HOLDINGS.
  • Từng là trợ lý Tổng Giám Đốc mảng Marketing & Communications tại VinWonders.
  • Từng là Account Executive tại T&A Ogilvy.
  • Từng là Quán quân cuộc thi Tài năng lãnh đạo.
  • Từng lọt vào top 4 Toàn quốc, Vô địch miền Bắc cuộc thi Khởi nghiệp Doanh nghiệp xã hội Việt Nam (VISC) 2017
Còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua tìm hiểu về những vị khách “con nhà người ta” sẽ dừng chân tại mảnh đất cuối cùng trong buổi Workshop lần này nào.
Cơ hội chỉ có 1 0 2, vậy nên hãy nhanh tay đăng ký tham dự 𝐌𝐀𝐏 #𝟓 để không bỏ lỡ những kiến thức, bài học vô cùng bổ ích, khai phá kho báu trong chính bản thân mình.
Nếu bạn có câu hỏi muốn được những vị host hay diễn giả của chương trình giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy gửi câu hỏi về hòm thư cho chúng mình nhé!
____________________________
𝐌𝐀𝐏 #𝟓 (𝟎𝟏/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐𝟑): Branding bản thân sao cho nét?
⏰ Thời gian: 18h30 – 21h00, ngày 01/07/2023
📍 Địa điểm: Hội trường A2, Tòa nhà A2, trường Đại học Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
💫 Điểm Đoàn: 3 Điểm