Sinh viên EMQI xuất sắc chinh phục học bổng Chính phủ Canada – SEED

Xin chúc mừng bạn Cao Thị Oanh – sinh viên lớp EMQI 62 đã đạt học bổng toàn phần Canada-ASEAN Scholarship for Educational Exchanges for Development (SEED). Tháng 9 tới đây, bạn Oanh sẽ có một kì học trao đổi tại trường Humber College, thành phố Toronto, Canada.

Chương trình Học bổng Trao đổi Giáo dục cho Phát triển (SEED) dành cho sinh viên từ các quốc gia Đông Nam Á cơ hội tham gia những học kỳ ngắn hạn tại Canada ở cấp cao đẳng, đại học và sau đại học, hướng tới đạt Mục tiêu Phát triển bền vững 2030 (2030 Agenda for Sustainable Development) của Liên Hiệp quốc.

Học bổng các sinh viên nhận được có trị giá 10,200 CAD (tương đương khoảng 180 triệu đồng/suất) hỗ trợ các chi phí Visa, vé máy bay, di chuyển, ăn ở và các chi phí phục vụ cho quá trình học. Vì vậy, với học bổng này, các sinh viên có thể chi trả cho hầu hết mọi chi phí trong thời gian trao đổi 1 học kì trong năm học 2020-2021 tại trường Đại học tại Canada.

Với hồ sơ apply ấn tượng, Oanh đã chinh phục thành công hội đồng Học bổng. Hãy cùng nhà EMQI điểm qua một vài thành tích nổi bật của cô bạn nhé:

• Ielts: 8.0
  • Thủ khoa xét tuyển đầu vào ngành Quản trị chất lượng và đổi mới
  • GPA tích luỹ: 3.92
  • Học bổng khuyến khích học tập ĐH KTQD (4 kỳ)
  • Chứng nhận tham gia trao đổi giáo dục với trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore
  • Chứng nhận tham gia trao đổi giáo dục với trường Humber College
  • CTV tổ chức ActionAid Vietnam
  • TNV Lớp học Cầu Vồng

Đó quả là một hành trình dài đầy cố gắng. Oanh sẽ lên đường tới đất nước lá phong vào cuối tháng 8/2023. Một lần nữa, xin chúc mừng Oanh và chúc bạn sẽ có một chuyến đi học trao đổi thật đáng nhớ và trọn vẹn!