Chúc mừng tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Cựu sinh viên lớp Công nghiệp 15 (nay là Khoa Quản trị Kinh doanh), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sáng 5/4, với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã bầu Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch nước tiếp tục nhiệm kỳ 2016-2021 (để chuẩn bị cho Quốc hội khóa XV – nhiệm kì 2021 – 2026)
💙 Chủ tịch nước nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các đại biểu Quốc hội có mặt (468/468, bằng 97,08% tổng số đại biểu Quốc hội).
🇻🇳 “Dưới cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của Tổ quốc, trước Quốc hội và đồng bào cử tri cả nước, tôi – Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam xin tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với Hiến pháp nước; ra sức công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó”, tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuyên thệ.
Nguồn: NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
🔗 Fanpage:

📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.208.188 (Mr. Duy)
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Toà A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc