Lời cảm ơn L’MIR:ACLE 2023

Vậy là chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Khóa 65 Khoa Quản trị Kinh doanh đã chính thức khép lại với đêm đại nhạc hội “L’Mir:acle 2023” đầy nhiệt huyết – bùng nổ – đoàn kết. Đó cũng chính là cánh cửa để mở ra một khởi đầu mới, một tương lai rực sáng cho toàn thể tân sinh viên tại mái nhà FBM.

Liên chi Đoàn Khoa QTKD xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như Ban lãnh đạo, toàn thể thầy cô Khoa QTKD đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện để chương trình có thể diễn ra một cách thành công nhất.

Qua đó, chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị Nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH LCĐ và các anh chị cựu sinh viên Khoa QTKD đã sắp xếp thời gian và công việc để đến tham dự.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới 3 vị ban giám khảo đã theo dõi các tiết mục và nhận xét, chấm điểm đầy công tâm để có thể đưa ra kết quả cuối cùng trong đêm gala vừa qua.

Tiếp theo, BTC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các quý nhà tài trợ đã luôn quan tâm và ủng hộ cho chuỗi sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Góp phần không nhỏ trong việc kết nối và đưa “L’Mir:acle 2023” đến gần hơn với khán giả chính là 2 MC vô cùng tài năng Thanh Phong và Khánh Linh. BTC xin gửi lời cảm ơn tới 2 bạn đã hỗ trợ BTC hết mình trong đêm chào tân vừa qua.

Và đặc biệt, không thể không nhắc đến sự đoàn kết, cố gắng tập luyện của cả 8 Chi đoàn Khoa QTKD để có thể đem đến các phần trình diễn sáng tạo, rực cháy nhất. Chính những nỗ lực của các em trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã góp phần tạo nên sự thành công của chuỗi sự kiện chào tân lần này.

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa đã dành sự yêu mến, quan tâm và tới tham dự “L’Mir:acle 2023”. BTC hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới!

Một lần nữa, Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Mong rằng “L’Mir:acle 2023” sẽ đọng lại những kỉ niệm đẹp và khó quên.