Workshop: Tìm hiểu cơ hội học bổng Anh Quốc 50% và lộ trình thạc sỹ thực tập hưởng lương

Bạn muốn chinh phục học bổng du học Anh giá trị cao, nhưng băn khoăn liệu có cơ hội nếu bạn không sở hữu thành tích học tập quá “khủng”?

Bạn là sinh viên năm 4 đang tìm kiếm lộ trình học thạc sĩ sau tốt nghiệp, với cơ hội thực tập quốc tế rộng mở, được học hỏi từ nền văn hóa đa dạng trên thế giới và đặc biệt có thể sở hữu một mức lương với “rất nhiều con số 0”?

Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ Workshop: Tìm hiểu học bổng Anh quốc & Lộ trình thạc sĩ thực tập hưởng lương để sẵn sàng cho những cơ hội học tập và làm việc quốc tế!

• Thời gian: 18h30 – 20h30, thứ 4, ngày 22/11/2023
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo B103, toà nhà A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình được đồng tổ chức bởi NEU Career Center nhằm giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống nhất về học bổng và lộ trình thực tập ở xứ sở sương mù qua những nội dung chính:

• Tìm hiểu các dạng học bổng du học Anh và cách thức apply học bổng Anh quốc
  • Khám phá chương trình Thạc sĩ thực tập hưởng lương – Lộ trình học tập và làm việc lên đến 4 năm tại Vương quốc Anh
  • Khám phá những khóa học và chương trình học bổng nổi bật của Đại học Hertfordshire và Đại học Northampton

Đồng hành cùng các bạn tại Workshop là các anh chị đại diện đến từ trường Đại học Northampton và trường Đại học Hertfordshire:

• Ms. Nguyễn Minh Ngọc – Regional Director (Vietnam, Laos, Cambodia) in University of Northampton
  • Mr. Hoàng Ngọc Tú – Indochina Local Manager in University of Hertfordshire

Qua chương trình Workshop, chắc chắn các bạn sinh viên mong muốn chinh phục học bổng giá trị cao, tìm kiếm cơ hội thực tập ở các quốc gia phát triển sẽ trang bị được những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để xây dựng được lộ trình thực tập tối ưu nhất tại Vương quốc Anh.

Đăng ký tham gia tại đây: