Liên chi đoàn khoa quản trị kinh doanh phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Miền Trung, “khúc ruột” thân yêu của Tổ Quốc vốn dĩ đã không được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, việc phát triển kinh tế gặp rất nhiều khó khăn. Ấy vậy mà hằng năm, “khúc ruột” ấy phải chịu không biết bao nhiêu cơn bão, lũ lụt.
 Thời gian qua, do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh miền Trung đã xảy ra bão và lũ lớn trên diện rộng làm thiệt hại nhiều sinh mạng và tài sản của đồng bào. Hàng triệu người dân miền Trung đã và đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Nỗi mất mát về vật chất và tinh thần là vô cùng to lớn.
Đồng bào miền Trung yêu thương đang rất cần chúng ta sẻ chia, đùm bọc và tiếp thêm nghị lực để vượt qua những thử thách trước mắt.
🍀 Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh trân trọng kêu gọi toàn thể thầy cô, sinh viên cùng góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung bằng cách chung tay quyên góp về tinh thần cũng như vật chất qua hình thức sau:
⭐ SỐ TÀI KHOẢN
STK: 0031000297765
Ngân hàng: VIETCOMBANK
CHỦ TÀI KHOẢN: ĐÀO THỊ HUYỀN NGA – Phó Bí thư LCĐ
⭐ CÚ PHÁP QUYÊN GÓP:
Tên_Đơn vị/chiđoàn_QuyengopunghodongbaomienTrung
Thời gian phát động : Từ 17/10 đến hết ngày 20/10/2020
Số tiền quyên góp được Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ chuyển tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội.
Liên chi Đoàn vô cùng cảm ơn mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất !
____________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: