Chiếc áo khoa – niềm tự hào của sinh viên Quản trị

Mỗi khi nhắc đến sinh viên FBM, ta biết đến những con người thông minh, năng động, cùng tư duy sáng tạo. Không chỉ có vậy, điểm nổi bật làm nên thương hiệu của FBM còn đến từ chiếc áo khoa với màu đỏ rực rỡ và riêng biệt.
 Lấy cảm hứng từ một gam màu nổi, dễ thu hút mọi ánh nhìn. Hơn cả, nó tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, cho đam mê bùng cháy và nhiệt huyết dâng trào của tuổi trẻ, của lớp người làm nên sức mạnh của khoa Quản trị Kinh doanh.
💦Có lẽ chiếc áo khoa cũng sẽ giống những chiếc áo màu đỏ khác mà bạn có nếu nó không có dòng chữ “NEU – FBM” in trên ngực trái hay thiếu đi tên gọi của khoa ở sau lưng. Bởi đó dường như là “đặc điểm nhận dạng” của sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh mà không thể lẫn với bất cứ ai. Khoác lên mình chiếc áo khoa cũng là khi ta thể hiện bầu nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm tự hào đúng như một câu slogan mà sinh viên khoa vẫn thường nói : “Tự hào Quản trị”.
Hãy để màu đỏ của chiếc áo khoa Quản trị kinh doanh vẽ nên bức tranh thanh xuân thật rực rỡ của các bạn nhé !!!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/QTKD.NEU/