Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổng kết phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung đợt 1

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia yêu thương tới “khúc ruột” miền Trung đang phải hứng chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã phát động phong trào ủng hộ, quyên góp tới đồng bào miền Trung.
💦 Sau một thời gian nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ các bạn sinh viên, tổng số tiền mà Liên chi Đoàn quyên góp được trong đợt 1 là 13.595.000 đồng (mười ba triệu năm trăm chín mươi lăm nghìn đồng chẵn).
❤️ Với số tiền này, Liên chi Đoàn đã trực tiếp chuyển 10 triệu đồng tới Nhóm thiện nguyện Một Ngày Mới để mua nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Đoàn sẽ khởi hành vào thứ 5, thứ 6 tuần tới tại 2 xã là xã Hải Thiện, huyện Hải Lăng và xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Số tiền còn lại Liên chi Đoàn sẽ dùng tiếp cho Đợt 2 – Hỗ trợ đồng bào sau thiên tai.
❤️ Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể, cá nhân đã góp yêu thương san sẻ khó khăn tới “khúc ruột” miền Trung của Tổ Quốc. Mọi hình ảnh, chứng từ sẽ luôn được chúng tôi cập trên Fanpage!
____________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ: