Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU recap tháng Thanh niên 2024

“Chào mừng ngày 26/3
Là ngày thành lập Đoàn ta ra đời
Giương cao cờ đỏ sáng ngời
Đoàn ta tiếp bước theo lời cha anh”
       Hôm nay 26/03/2024, ngày kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, một hành trình dài mà thanh niên cả nước đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, sáng tạo, cống hiến hết mình. Vào ngày lễ đặc biệt này, hãy cùng chúng mình điểm lại chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên vô cùng nhiệt huyết và năng động của FBM nào!
Tháng Thanh niên 2024 được phát động với chủ đề “Thanh niên thủ đô xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Bám sát chủ đề chính mà Thành đoàn Hà Nội đưa ra, nhà F đã khởi động Tháng 3 với “Hành trình trao yêu thương 2024” kết hợp với Liên chi Đoàn Khoa Marketing. Đó là một chuyến đi trao tặng cơm cho những người lao động, vô gia cư tại khu vực quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa vô cùng ý nghĩa. Những suất cơm chan chứa tình thương đã được trao đến tay những hoàn cảnh đặc biệt. Xuất phát từ tinh thần “Có tài mà không có đức thì làm việc gì cũng khó”, LCĐ tiếp tục tổ chức lễ kết nghĩa giữa Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh và huyện Đoàn Đà Bắc cùng với Công trình Chuyển đổi số mã QR code tại Đài tưởng niệm Triệu Phúc Lịch, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tháng vừa rồi, không chỉ bắt gặp màu áo đỏ tự hào đầy quen thuộc, LCĐ cũng đã khoác lên mình những chiếc áo màu xanh của tuổi trẻ xung kích đầy nhiệt huyết.
Tháng 3 năm nay vừa chớm đổ nắng, nhưng tinh thần tuổi trẻ của khoa Quản trị Kinh doanh thì luôn sục sôi và nhiệt thành cùng với những cuộc thi siêu hấp dẫn được phát động đã thắp lên ngọn lửa tinh thần bùng cháy của tháng Tháng niên: “Lăng kính quân sự 2024”, Hội thao “Tự hào Quản trị 2024”… và đặc biệt nhà F đã đạt những thành tích rất xuất sắc trong Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi “Sao tháng Ba”: Đội thi LCĐ đạt giải Ba và có 17 cá nhân lọt vào vòng chung khảo. Tất cả các cuộc thi được đều được sinh viên khoa hưởng ứng, tham gia tích cực và đều đạt kết quả tốt.
Và cũng thật vinh dự cho Khoa khi tháng 3 vừa qua có 2 đồng chí đã được chính thức đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Liên chi Đoàn một lần nữa xin được gửi tới 2 đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng 2 đồng chí sẽ luôn tiếp tục phát huy tài năng của mình, giữ vững ngọn lửa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để xứng đáng là người Đảng viên trẻ tuổi của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.
Như vậy, sau gần 1 tháng hưởng ứng tích cực phong trào Tháng Thanh niên, nhà F đã và đang thực hiện được những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa. LCĐ Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể giảng viên, sinh viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ các hoạt động của Liên chi Đoàn. Vậy là tháng 3, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao được cống hiến, tháng của tinh thần tuổi trẻ sục sôi cũng dần khép lại… Nhưng lòng nhiệt thành, tinh thần xung kích, những hoài bão và khát khao được cống hiến vẫn còn đó, vẫn luôn cháy bỏng trong tim ta !
“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.