Lế kết nghĩa giữa Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh và huyện Đoàn Đà Bắc tỉnh Hòa Bình

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 21/3 vừa qua, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Lễ kết nghĩa giữa Liên chi đoàn và huyện Đoàn Đà Bắc tại xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc.

2 đơn vị kết nghĩa trao ký kết chương trình hoạt động

Tham dự chương trình, về phía địa phương có đồng chí Bùi Nguyễn Ánh Tuyết – Phó Ban Phong trào Tỉnh Đoàn Hoà Bình, đ/c Đinh Thái Sơn – HUV Bí Thư Huyện Đoàn, các Đồng chí Nguyên là Lãnh đạo Huyện Đoàn qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND – UBND xã Toàn Sơn cùng với hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tại địa phương. Về phía Đại học Kinh tế Quốc dân, rất vinh dự cùng Liên chi Đoàn khi có sự đồng hành của Ths Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn trường về thực hiện công trình cùng với các bạn đoàn viên của đơn vị.

Đ/c Đinh Thái Sơn – Bí thư Huyện đoàn Đà Bắc phát biểu chỉ đạo
Ths Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ về đơn vị và phát biểu chỉ đạo
Các bạn đoàn viên ưu tú của LCĐ tại Lễ kết nghĩa

Tại xã Toàn Sơn, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã khánh thành công trình chuyển đổi số đài tưởng niệm anh hùng Triệu Phúc Lịch và “Thắp sáng thôn quê”. Đây là hai công trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với người dân xã Toàn Sơn, giúp gìn giữ, bảo tồn, phát huy những giá trị lịch sử.

Công trình số hóa đài tưởng niệm Triệu Phúc Lịch
Biển số hóa đài tưởng niệm Triệu Phúc Lịch
Công trình “Thắp sáng thôn quê”
Các bạn đoàn viên dâng hương tại đài chiến công đội du kích Toàn Sơn

Lễ kết nghĩa là buổi lễ vô cùng quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ giữa hai đơn vị. Mong rằng trong tương lai, hai bên sẽ có những hoạt động ý nghĩa, nhằm xây dựng mối quan hệ tình cảm gắn bó, mật thiết lâu dài. Hy vọng rằng lễ ký kết lần này không chỉ thắt chặt tình đoàn kết mà còn là cơ hội để hai đơn vị cùng hỗ trợ phát triển và chia sẻ kinh nghiệm không chỉ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên mà còn trong hoạt động kinh tế, chính trị xã hội.