Chúc mừng tân Đảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Vào tháng 3 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú, có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, tổ đội nhà trường cùng nhiều hoạt động xã hội khác.
Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự có 2 đồng chí đã được chính thức đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam:
Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh – Quản trị Chất lượng và Đổi mới 61
Đ/c Trần Minh Quang – Chi đoàn Quản trị điều hành thông minh 63
Liên chi Đoàn Khoa QTKD xin được gửi tới 2 đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng 2 đồng chí sẽ luôn tiếp tục phát huy tài năng của mình, giữ vững ngọn lửa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ để xứng đáng là người Đảng viên trẻ tuổi của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.