Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh ký kết biên bản hợp tác với Tập đoàn giáo dục Alexander

Vào ngày 14/3/2023, tại Tầng 10, P.1005. Tòa A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Alexander.

Tham dự lễ ký kết, về phía Liên chi Đoàn có Ths. Đỗ Ngọc Điệp – UV BCH Đoàn trường, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh. Về phía Tập đoàn, có sự tham dự của bà Huỳnh Hà  (Lisa)- Giám đốc nhân sự Alexander Group.

Tập Đoàn Giáo dục Alexander được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục đào tạo hàng đầu Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động.  Hiện, Alexander Group đã xây dựng và kiến tạo được một hệ thống giáo dục “chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín” với hệ thống Anh ngữ RES 40 cơ sở trải khắp toàn quốc ở 17 thành phố, hai trường tư thục chất lượng cao là trường THPT Quốc Trí tại TP HCM, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Phú Yên và trường mầm non song ngữ quốc tế Morning Star (MSIS) tại Hà Nội.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Tập đoàn Alexander cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân để tổ chức kiến tập, thực tập cũng như như tìm kiếm cơ hội việc làm lâu dài; tổ chức các chương trình tham quan thực tiễn, giao lưu chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên tại Alexander Group; hợp tác tổ chức các buổi hội thảo trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên thực tế cho sinh viên. Với từng hội thảo, hai bên sẽ bàn bạc, thống nhất cách thức tổ chức, triển khai cụ thể; xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo trong lĩnh vực ngoại ngữ. Đồng thời, hai bên sẽ cùng phối hợp và hỗ trợ nhau trong công tác tuyển dụng và tuyển sinh.

Trong thời gian tới, hy vọng hai bên sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác, nhằm tạo ra nhiều trải nghiệm cần thiết cho sinh viên, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng, sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung sẵn sàng cho thị trường lao động – cô Đỗ Ngọc Điệp chia sẻ.