Tập đoàn cung cấp bất động sản hàng đầu thế giới Savills tuyển dụng nhiều vị trí không yêu cầu kinh nghiệm

Savills Việt Nam | Home

1. Giới thiệu

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là một trong những đại lý bất động sản hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm và chuyên môn của Savills trải dài trên toàn cầu, với 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, châu Phi và Trung Đông. Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

2. Các vị trí tuyển dụng bao gồm:

• Nhân viên Phát triển Kinh doanh: Tư vấn cho các nhà đầu tư bất động sản, quỹ đầu tư và doanh nghiệp đa quốc gia về nhu cầu dịch vụ bất động sản, đồng thời giúp họ kết nối với các chuyên gia / dịch vụ của công ty và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
  • Nhân viên Tư vấn Cho thuê thương mại (Văn phòng/ Bán lẻ): Làm việc với các doanh nghiệp có tên tuổi ở nước ngoài và Việt Nam, đồng thời tư vấn cho các tập đoàn trong nước, tập đoàn đa quốc gia, tổ chức quốc tế, đại sứ quán về cho thuê văn phòng và bán lẻ.
  • Nhân viên Tư vấn Cho thuê Khu công nghiệp: Chịu trách nhiệm tư vấn/ môi giới khu công nghiệp, tìm kiếm, phân tích và xúc tiến cơ hội mua/ bán các khu công nghiệp ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam, cung cấp các định giá và nghiên cứu khả thi về tài chính của các khu công nghiệp cho các nhà phát triển và nhà đầu tư quốc tế.
(Thông tin về các vị trí, vui lòng tham khảo chi tiết tại website: https://www.savills.com.vn/talk-to-us/careers/current-vacancies/hanoi-vacancies.aspx)

3 vị trí trên không yêu cầu kinh nghiệm, Savills sẽ cung cấp cho các bạn:
  • Đào tạo đầy đủ các kiến thức về về thị trường và các kĩ năng cần thiết cho công việc
  • Có cơ hội làm việc trực tiếp với những các khách hàng lớn trong và ngoài nước
  • Có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở (Hãy truy cập trang Facebook/ Linkedin/ Youtube của Savills để tìm hiểu thêm nhé!)
  • Hỗ trợ 100% phương tiện di chuyển khi đi làm việc với khách hàng
  • Cơ hội phát triển sự nghiệp (Chúng tôi rất công bằng và ưu tiên phát triển tài năng nội bộ!)

4. Một vài tiêu chí đối với ứng viên:

• Có khả năng giao tiếp (nói và viết) bằng tiếng Anh tốt
  • Tự tin, nhiệt tình, chủ động trong công việc
  • Yêu thích công việc cần gặp gỡ đối tác/ khách hàng
  • Có khả năng làm việc với các đối tác đến từ đa quốc gia.
  • Có khả năng làm việc dưới sự áp lực và cẩn thận, chỉn chu
  • Có khả năng thích nghi với môi trường làm việc/ đối tác đa văn hoá/ quốc gia.
Link nhận đăng kí ứng tuyển/ tham gia Career Day: https://forms.gle/d3y2REk8ZJE18ssS8