LỄ VINH DANH SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 – 2021 VÀ LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KHÓA 63 – DIPHYLLEIA 2022

Tối ngày 24/05/2022, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức thành công lễ vinh danh sinh viên năm học 2020 – 2021 và liên hoan văn nghệ khóa 63 tại hội trường A2, Đại học Kinh tế Quốc dân. Có thể nói đây là một đêm đại nhạc hội hoành tráng, một sự kiện vô cùng đáng nhớ và là nơi để các sinh viên Khoa QTKD tỏa sáng tài năng, thể hiện nhiệt huyết.

Trong phần mở đầu buổi lễ, các sinh viên có thành tích xuất sắc, các thủ khoa đầu vào, các sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn, hoạt động tư vấn tuyển sinh đều được bước lên bục vinh danh và nhận giấy khen cùng các xuất học bổng từ Khoa Quản trị Kinh doanh và Quý nhà tài trợ.

Trải qua hơn 4 tiếng bùng cháy tại Diphylleia 2022, những tiết mục và bước nhảy đặc sắc nhất cùng với tài năng, sức trẻ và ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn sinh viên K63 đã được bộc lộ một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Sau gần 2 tháng tập trung chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn K63 đều vô cùng hấp dẫn, đặc sắc, thể hiện tài năng và tinh thần đoàn kết tuyệt vời. Nhiều tiết mục đã khiến Ban giám khảo bất ngờ về tính chuyên nghiệp, sự đầu tư của các FBM-ers. Các tiết mục cũng khiến Ban giám khảo thực sự “đau đầu” để chọn ra những màn trình diễn xuất sắc nhất để trao giải.

Đặc biệt với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Na, Giang Jolee với series hot hit tiktok “Không bằng”, “Hoa tàn tình tan”, “See tình”,… và nhóm nhạc GF band cũng khiến cho ngày 24/5 vừa qua trở thành một đêm thật đáng nhớ.

Khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các Quý doanh nghiệp, Quý thầy cô và Quý ban giám khảo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên một đêm liên hoan bùng nổ cảm xúc.

Ngay bây giờ, hãy cùng sống lại những giây phút bùng cháy tại DIPHYLLEIA 2022 vừa qua nhé!