Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức tuần lễ bảo vệ tốt nghiệp kỳ mùa xuân năm học 2021 – 2022

Từ ngày 18 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5 năm 2022, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy kỳ mùa xuân năm học 2021 – 2022.

Trong đợt bảo vệ này, Khoa QTKD tổ chức 18 hội đồng, với sự tham gia bảo vệ của gần 100 sinh viên hệ đại học chính quy đến từ các chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, Quản trị chất lượng, Quản trị Kinh doanh tổng hợp. Đặc biệt hơn nữa, trong đợt bảo vệ này cũng có sự tham gia của 21 sinh viên chương trình Quản trị điều hành thông minh bằng Tiếng Anh (E-SOM).

Tại các hội đồng, PGS.TS. Hà Sơn Tùng  – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập và thực hành đối với sinh viên. Tuy nhiên, PGS bày tỏ niềm vui mừng, tự hào và gửi lời chúc mừng đến các sinh viên với sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để có kết quả học tập tốt đủ điều kiện bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp trước hội đồng. Đồng thời, PGS thay mặt tập thể ban lãnh đạo và cán bộ giảng viên Khoa QTKD gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên tham gia bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp.

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên sẽ có tối đã 15 phút để thuyết trình về đề tài của mình trước hội đồng, tiếp đó sẽ là phần phản biện, đặt câu từ các thành viên trong hội đồng. Trải qua thời gian rèn luyện tại Khoa QTKD và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhiều bạn sinh viên đã thể hiện kiến thức chuyên ngành tốt, khả năng thuyết trình chuyên nghiệp, tự tin. Các bạn sinh viên nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý và những lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp. 

Khoa Quản trị Kinh doanh xin nhiệt liệt chúc mừng các bạn sinh viên đã có một tuần lễ bảo vệ tốt nghiệp vô cùng thành công và đáng nhớ.

Mong rằng những kinh nghiệm và bài học quý giá rút ra trong quá trình thực hiện và bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp sẽ tạo những tiền đề cho các bạn sinh viên để gặt hái những thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần lễ tốt nghiệp vừa qua tại Khoa Quản trị Kinh doanh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.