Tổng kết chương trình thiện nguyện “Chắp cánh tương lai 2022”

“Mỗi trái tim một tấm lòng, triệu tấm lòng là triệu trái tim”

Vậy là chuyến xe thiện nguyện CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI 2022 đã cập bến thành công rực rỡ tại ngôi trường THPT Hưng Khánh, Yên Bái vào ngày 22/5/2022 vừa qua, khép lại một hành trình đầy ý nghĩa.

Bằng tình cảm gắn kết, sẻ chia cùng hơi ấm tình thương vô bờ bến, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh đã có một chuyến đi lan tỏa lòng nhân ái đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây. Những món quà xuất phát từ tấm lòng, tuy giá trị không quá lớn nhưng đong đầy tình cảm ấy đã được trao tận tay cho nhà trường và các em. Mỗi một nụ cười, một ánh mắt xúc động và lời cảm ơn hôm đó sẽ là những trải nghiệm hằn sâu trong kí ức và là động lực, nguồn động viên tinh thần to lớn để BTC cố gắng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin trân trọng cảm ơn các Chi đoàn, các nhà hảo tâm cũng như các bạn sinh viên đã ủng hộ chiến dịch gây quỹ vừa qua. Đóng góp của mọi người chính là nguồn động lực to lớn để các em nhỏ trường THCS Hưng Khánh có cơ hội tiếp tục tới trường học tập và rèn luyện. Nếu không nhờ sự ủng hộ của mọi người, chắc chắn chuyến thiện nguyện này của Liên chi Đoàn cũng sẽ không thể thành công đến thế. Một lần nữa, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những tấm lòng nhân ái và hy vọng sẽ còn được đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động tiếp theo!

Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người vì đã luôn đồng hành, nhiệt tình ủng hộ và dõi theo chúng mình xuyên suốt quãng thời gian tổ chức hoạt động CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI 2022, cũng như xuyên suốt chặng đường lan tỏa tình thương vừa qua. Hy vọng rằng Liên chi Đoàn sẽ được nhận thêm nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các bạn trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại chặng đường trao gửi yêu thương tại trường THPT Hưng Khánh, Yên Bái nhé!

Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh