Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp 2024” tại trường THCS&THPT Marie Curie Văn Phú

Vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 2024, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã hân hạnh tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp 2024” được tổ chức tại trường THCS&THPT Marie Curie Văn Phú.

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh khối 11,12 cùng các bậc phụ huynh, với mong muốn tìm hiểu thông tin về các trường đại học uy tín và định hướng nghề nghiệp tương lai. Tại gian hàng của Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU, các bạn học sinh được cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và những điểm nổi bật của Khoa.

Đội ngũ giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU đã nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình học, phương pháp giảng dạy, hoạt động ngoại khóa, cơ hội học bổng, v.v.

Bên cạnh đó, Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU còn tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp trực tiếp, giúp các bạn học sinh xác định năng lực bản thân và lựa chọn ngành học phù hợp. Sự tham gia của Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh Đại học và hướng nghiệp 2024” đã góp phần giúp các bạn học sinh có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn con đường học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng của Khoa Quản trị Kinh doanh – NEU: