Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp lớp chất lượng cao quản trị doanh nghiệp khoá 61

Vào ngày 8/5/20232023 vừa qua, Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp lớp chất lượng cao quản trị doanh nghiệp khóa 61 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đợt bảo vệ chuyên đề này có sự tham gia của 46 sinh viên CLC chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, chia thành tám hội đồng. Đây là một sự kiện quan trọng và đáng nhớ, không chỉ đánh dấu sự hoàn thành chặng đường học tập của sinh viên mà còn là bước ngoặt quan trọng để giúp các bạn sinh viên chuyển mình vững vàng vào thị trường lao động.

Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp là cơ hội để các bạn sinh viên trình bày chuyên đề nghiên cứu của mình, kết quả đạt được và những đóng góp tiềm năng cho lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Thông qua đó hội đồng bảo vệ đưa ra được những đánh giá về kiến thức, chuyên môn, kỹ năng và thái độ học tập của các bạn sinh viên. 

Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân xin chúc mừng các bạn sinh viên đã thể hiện rất xuất sắc trong Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp. Tất cả những giờ phút mệt mỏi, những giấc mơ về một tương lai sáng lạn, và những cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn đã được đền đáp. Khoa Quản trị kinh doanh tin rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm đã học được trong suốt chặng đường đại học, các bạn sẽ tiếp tục phát triển bản thân và trở thành những công dân đóng góp được nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho xã hội và cho cộng đồng. Một lần nữa chúc các bạn sinh viên lớp chất lượng cao quản trị doanh nghiệp khoá 61 thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường tương lai sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.