Khoa Quản trị Kinh doanh tại giải cầu lông truyền thống NEU 2023

Sáng ngày 10/05 vừa qua, trận bán kết và chung kết Giải Cầu lông truyền thống trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức diễn ra trong bầu không khí tranh tài nóng hơn bao giờ hết.
Xin được chúc mừng 2 sinh viên Hoàng Hải Nam và Mai Trung Hiếu đến từ Chi đoàn QTKD 64E, 64D đã mang về niềm tự hào cho Khoa Quản trị Kinh doanh với tỉ số 2-0 và xuất sắc giành được HUY CHƯƠNG ĐỒNG nội dung đôi nam của mùa giải cầu lông năm nay.
Những tháng ngày luyện tập vất vả, những tiếng cổ vũ đầy nhiệt huyết đến từ cổ động viên là những yếu tố không thể thiếu để tạo nên kết quả xứng đáng của ngày hôm nay, để một lần nữa, chúng ta lại được hô vang khẩu hiệu “Tự hào quản trị”!
Hy vọng rằng, tinh thần thể thao sẽ mãi luôn rực cháy trong trái tim mỗi sinh viên Quản trị Kinh doanh.