Lãnh đạo và giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh chúc tết các lớp học nhân dịp đầu xuân Quý Mão

Trong buổi học đầu tiên của năm mới Quý Mão, sáng và chiều ngày 01/02/2023, tập thể lãnh đạo Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế Quốc cùng các thầy cô đã đến thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên trong Khoa nhân dịp đầu xuân năm mới tại từng giảng đường.

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh phát biểu chúc tết tại giảng đường

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, lãnh đạo Khoa Quản trị Kinh doanh cùng các thầy cô đã tới từng lớp học để chúc Tết và lì xì cho giảng viên và sinh viên.

PGS.TS. Hà Sơn Tùng đã đến chúc mừng năm mới sinh viên từng lớp, tặng lì xì cho các em với thông điệp chúc một năm may mắn, tốt lành. Tại mỗi lớp học. PGS Trưởng khoa đã phát biểu động viên sinh viên và giảng viên toàn khoa, mong các em và thầy cô có một năm học hiệu quả, rực rỡ, tiếp tục phát huy truyền thống Tự hào Quản trị.

Tập thể lãnh đạo, giảng viên Khoa QTKD đến thăm hỏi chúc tết tại từng lớp học

Đây là một hoạt động mới, mang lại cho thầy cô và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nhiều bất ngờ, niềm vui sướng nhân dịp Xuân Quý Mão, bên cạnh hoạt động lì xì đầu năm truyền thống từ ban Lãnh đạo nhà trường. Hoạt động vô cùng ý nghĩa này đã thể hiện được sự quan tâm, nhiệt tình và sát sao của Ban lãnh đạo Khoa QTKD, tập thể thầy cô đối với các bạn sinh viên nói riêng và Khoa Quản trị Kinh doanh nói chung, với mong muốn tạo động lực đồng thời tiếp thêm ngọn lửa “Tự hào Quản trị” cho một kỳ học mới thật sôi động.