Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 Khoa Quản trị Kinh doanh

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 30/01 (tức ngày mùng 09 tháng Giêng âm lịch), Khoa Quản trị Kinh doanh (Khoa QTKD) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Tập thể giảng viên, cán bộ viên chức Khoa QTKD chào Xuân Quý Mão 2023

Tham dự buổi Gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – cựu trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh – Tân phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa QTKD, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Khoa QTKD cùng các thầy cô cựu giáo chức, các giảng viên, cán bộ viên chức đang công tác tại Trường và các em sinh viên Khoa QTKD.

Nhân dịp đón chào năm mới Quý Mão, thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Tân phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc và những lì xì may mắn tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, các sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Tân phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc tết và lì xì năm mới các thầy cô trong Khoa

Nhân dịp năm mới PGS. TS. Hà Sơn Tùng – trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cũng gửi lời chúc tới tới các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, học viên, nghiên cứu sinh một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành đạt.

PGS.TS. Hà Sơn Tùng – Trưởng Khoa QTKD phát biểu chúc tết và lì xì năm mới các thầy cô trong Khoa

Trong không khí khai xuân tưng bừng, các thầy, cô Khoa Quản trị Kinh doanh cùng tham gia vào chương trình văn nghệ chào xuân hoành tráng, tươi vui.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT trao Nghị quyết bổ nhiệm và GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD

Hoạt động chào xuân truyền thống luôn được duy trì hàng năm tại Đại học Kinh tế Quốc dân và Khoa QTKD luôn đem lại những hơi thở mới, sức sống mùa xuân đến tập thể cán bộ giảng viên, viên chức và sinh viên, hứa hẹn một năm mới thành công rực rỡ.