Khoảnh khắc Chào tân Khoa Quản trị Kinh doanh 2022 – MARMORISA

Ngày 10/11/2022 vừa qua, chương trình chào tân 2022 – MARMORISA của Khoa Quản trị Kinh doanh dành cho tân sinh viên K64 đã chính thức diễn ra và thành công tốt đẹp. Đến với đêm gala có sự góp mặt của các giảng viên, nhân viên Khoa Quản trị Kinh doanh, những nhà tài trợ, các nghệ sĩ, khách mời và đặc biệt là các bạn tân sinh viên K64 khoa Quản trị Kinh doanh.

“TỎA SÁNG – BÙNG CHÁY – SÁNG TẠO” – Đó chính là những gì mà Marmorisa 2022 đã đem lại trong Gala tối ngày 10.11. Đến với nhạc hội, khán giả không chỉ được mãn nhãn với những thước phim mở đầu ấn tượng, những điệu nhảy điêu luyện, những bộ trang phục đầy bắt mắt mà còn được thưởng thức những giọng ca, tiếng hát vô cùng đẹp đẽ. Các bạn sinh viên K64 Khoa Quản trị Kinh doanh như ánh sáng từ đại dương xanh, lan tỏa sự lấp lánh đến khắp khán phòng, khiến cho những người có mặt tại chương trình cảm nhận được sự đam mê đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, của một thế hệ sinh viên mới.

BTC vô cùng cảm ơn sự đóng góp và quan tâm nhiệt tình của các quý thầy cô, quý Ban giám khảo cũng như toàn thể các bạn sinh viên, cộng tác viên và đặc biệt là các nhà tài trợ đã hỗ trợ hết mình để chương trình diễn ra một cách thành công nhất. BTC xin chúc mừng các Chi đoàn đã thể hiện hết mình, mang lên sân khấu đứa con tinh thần của mình một cách vô cùng nhập tâm và nhiệt huyết; từ đó đạt được những giải thưởng xứng đáng với thời gian, công sức tập luyện suốt thười gian qua. BTC hy vọng chương trình Chào tân 2022 – Marmorisa sẽ là bệ đỡ giúp các bạn tân sinh viên có thêm được sự tự tin, không ngừng tỏa sáng, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và cùng nhau gìn giữ, tiếp nối, nhân rộng truyền thống “Tự hào Quản trị”.

Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh