Khoa Quản trị Kinh doanh long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2022, Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tổ chức Gặp mặt Tri ân Các thế hệ Giảng viên, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Tham dự buổi gặp mặt Khoa Quản trị Kinh doanh vinh dự được đón tiếp các thầy cô cựu giáo chức, các cán bộ giảng viên đang công tác tại khoa. Buổi lễ cũng là cơ hội để sinh viên, cựu sinh viên các khóa tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy/cô Khoa Quản trị Kinh doanh. Văn phòng Khoa Quản trị Kinh doanh đã trở nên thực sự rộn ràng và nô nức trong tình cảm thầy trò nồng ấm, thân thương. 

Đối với những người làm trong ngành giáo dục, ngày 20/11 là một ngày đặc biệt và vô cùng ý nghĩa trong sự nghiệp của mình, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với “người nghệ sĩ tâm hồn” vẫn và luôn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người cho đất nước.

“Uống nước nhớ nguồn”, trong không khí hân hoan của Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh cũng không quên dành thời gian đến thăm từng nhà thầy cô cựu giáo chức với những bó hoa tươi thắm và những lời tri ân, thăm hỏi đến các thầy/cô – những người đã đặt những viên gạch nền móng dựng xây nên một Khoa Quản trị Kinh doanh vững mạnh như ngày hôm nay.

Phát huy những giá trị vốn có và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hi vọng rằng tập thể sư phạm Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới. Một lần nữa nhân kỷ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc toàn thể quý Thầy Cô giáo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công vun đắp cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.