Khoa Quản trị kinh doanh và Đại học Dongseo (Hàn Quốc) hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Ngày 29.12.2021, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến trên nền tảng Teams nhằm trao phần quà hỗ trợ trị giá 2.000 USD của Đại học Dongseo (Hàn Quốc) tới các sinh viên của Khoa đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đại học Dongseo (Hàn Quốc) là đối tác trực tiếp của Khoa Quản trị kinh doanh trong chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ có đại diện Khoa Quản trị kinh doanh, gồm PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu, Trưởng khoa; TS. Trương Tuấn Anh, Phó trưởng khoa; cùng tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và các em sinh viên trong Khoa. Về phía nhà trường, có TS. Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế.

Đại dịch Covid-19 đã kéo dài gần 2 năm nay và đã khiến nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong học tập và cuộc sống. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, tập thể giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh đã luôn đồng hành hỗ trợ các em cả về vật chất và tinh thần. Trong đợt trao quà lần này, có 52 sinh viên được nhận hỗ trợ, mỗi suất hỗ trợ trị giá 1 triệu đồng (quà hỗ trợ của Đại học Dongseo và đóng góp của cán bộ, giảng viên khoa QTKD). Những món quà được trao ngày hôm nay, dù không có giá trị quá lớn, nhưng hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm động lực tiếp tục nỗ lực học tập – PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu cho biết. Được biết, đây là đợt hỗ trợ thứ 4 của Khoa Quản trị kinh doanh, và trong tương lai Khoa sẽ tiếp tục kêu gọi các nguồn hỗ trợ để đồng hành cùng sinh viên Khoa vượt qua đại dịch.

Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận quà hỗ trợ, bạn Lù Tuấn Khoa, sinh viên Chương trình Cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới K62 xúc động cảm ơn tấm lòng của các thầy cô, đồng thời khẳng định sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với niềm tin yêu và hỗ trợ từ thầy cô, công ơn nuôi dưỡng của gia đình và trở thành người có trách nhiệm với xã hội.

Đại học Dongseo (Hàn Quốc) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1992 tại Busan, Hàn Quốc. Trường có 2 cơ sở tại Trung Quốc và Mỹ, đồng thời có mạng lưới hợp tác với 230 trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Chương trình Cử nhân quốc tế Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh hợp tác với Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế quốc dân được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, hiện đã bước sang khóa đào tạo thứ 7.