CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022

Năm 2021 đã qua là một năm đặc biệt, một năm đầy khó khăn và thử thách đối với tất cả chúng ta khi mà dịch bệnh đang có diễn biến khó khăn phức tạp hơn bao giờ hết. Và chắc chắn khi phải đối mặt với nhiều sóng gió, thử thách như vậy sẽ càng giúp cho mỗi người trong chúng ta hiểu được giá trị của cuộc sống tươi đẹp, sẽ trưởng thành, mạnh mẽ hơn.
🙆‍♂️Từ lâu ngày Tết đã trở thành niềm vui chung của tất cả mọi người, là một dịp đầy ý nghĩa để lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng trong năm và cùng những người thân yêu sum họp đón khoảnh khắc bước sang năm mới.
✨Năm cũ đã qua còn điều gì khiến cho các bạn cảm thấy nuối tiếc không? Hãy chia sẻ và rồi gạt bỏ hết ưu tư muộn phiền ở năm cũ đã khép lại; LCĐ Khoa Quản trị Kinh Doanh luôn ở bên lắng nghe những tâm sự gửi gắm của các bạn ở phía dưới phần comment nè. Ngày Tết dương lịch 2022 cũng sẽ không vì dịch bệnh mà trở nên xa cách, kém đi sự thú vị có đúng không nào?
❤️Sau cùng, Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh Doanh xin được gửi lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc đến tất cả mọi người. Chúc cho mọi người sẽ cùng nhau đón một mùa năm mới an lành, ấm áp bên cạnh gia đình và những người thân yêu..
_______________________________________
Thông tin liên hệ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0869.308.188 (Mr. Duy)