KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ MỪNG 55 NĂM ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRONG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ MỪNG

55 NĂM ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Trong không khí tràn đầy tự hào, hân hoan hướng tới Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế quốc dân và Khoa Quản trị Kinh doanh, vào ngày 1/11/2011, các thầy, cô giáo và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tham gia biểu diễn trong Liên hoan văn nghệ do Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Với sự chuẩn bị và tập luyện nhiệt tình trong thời gian trước Liên hoan văn nghệ, tập thể thầy, cô và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tự biên tự diễn 2 tiết mục: “Tiếng trống Paranưng” của cô Trương Thị Nam Thắng và thầy Hà Sơn Tùng, liên khúc “Ca dao mẹ”, “Việt Nam ơi” của dàn hợp xướng các thầy, cô và sinh viên. Liên hoan văn nghệ đã khép lại với một kết quả đáng mừng và ấn tượng, xứng đáng với những công sức và nỗ lực của tập thể Khoa Quản trị kinh doanh:

– Giải đơn vị xuất sắc nhất: Khoa Quản trị Kinh doanh

– Giải nhất hợp xướng: Tập thể Khoa Khoa Quản trị Kinh doanh

– Giải nhì song ca: TS.Trương Thị Nam Thắng và Ths. Hà Sơn Tùng

– Giải cống hiến: PGS.TS Đinh Thị Ngọc Quyên

Một số hình ảnh của Khoa Quản trị Kinh doanh trong đêm Liên hoan văn nghệ:

PGS.TS. Lê Công Hoa nhận Cờ thi đua do Ban lãnh đạo trường trao tặng đêm 30/11/2011

Dàn hợp xướng các thầy, cô giáo và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh

PGS.TS. Đinh Thị Ngọc Quyên nhận quà tặng từ Ban Lãnh đạo nhà trường

TS.Nguyễn Thị Hoài Dung nhận giải nhất hợp xướng

TS. Nguyễn Thị Hoài Dung nhận giải đơn vị xuất sắc nhất

Xin chúc mừng các thầy, cô giáo và các em sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tạo ra một điểm nhấn trước thềm Lễ hội Kỷ niệm ngày thành lập Khoa vào ngày 13/11/2011 sắp tới!

Lại Mạnh Khang – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh