Chia sẻ thực tế từ CEO/Founder Nhanh.vn về ứng dụng công nghệ trong quản trị và Logistics dành cho sinh viên Cử nhân Quản trị Điều hành thông minh ESOM

Không chỉ đơn giản là 1 tiết học thông thường về Logistics Management, Sinh viên Chương trình Quản trị Điều hành Thông minh- Khoá 63 (ESOM63) rất vinh dự khi có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp chị Quỳnh Dương (Dương Wiki) – CEO/Founder của Nhanh.vn – một trong những công ty công nghệ cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động quản trị và Logistics. Với góc nhìn của một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chị đã mang đến cái nhìn “chân thực nhất” cho sinh viên thông qua những trải nghiệm cực kì quý giá:
– Tìm hiểu về cách ỨNG DỤNG & TỐI ƯU HÓA công nghệ trong Logistics
– Lắng nghe & chia sẻ những bài học THỰC TẾ về Quản trị doanh nghiệp
– Trao đổi & đưa ra những lời khuyên QUÝ GIÁ dành riêng cho sinh viên ESOM
– Mang đến cơ hội thực tập/làm việc tại Nhanh.vn trực tiếp cùng CEO
– Định hướng nghề nghiệp cùng sinh viên ESOM & khoa QTKD
– Trao tặng 03 khóa học MIỄN PHÍ về ứng dụng & vận hành công nghệ trong Logistics

Với tất cả những trải nghiệm quý giá trên, sinh viên Quản trị Điều hành Thông minh (ESOM) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Quỳnh Dương & giảng viên Bùi Cẩm Vân. Chúc cho công ty Nhanh.vn ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững và gặt hái thêm nhiều thành tựu trong lĩnh vực trên. Những trải nghiệm thực tế đến từ các doanh nghiệp cũng chính là những “đặc quyền” dành riêng cho sinh viên ESOM – cơ hội được “làm chủ” & ứng dụng kiến thức của mình. Liên hệ ngay đến Fanpage Chương trình Quản trị điều hành Thông Minh bằng tiếng Anh – ESOM để nhận được lợi thế độc quyền nhất về ESOM nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.