KẾT QUẢ CUỘC THI VIDEO “Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim Sinh viên Quản trị Kinh doanh

Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam đang tới gần. Cùng với chuỗi hoạt động năm học 2021-2022 của Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, chúng mình đã tổ chức cuộc thi video “Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim Sinh viên Quản trị Kinh doanh” là cơ hội tri ân truyền thống và thành công vẻ vang của những người chiến sĩ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Cũng như để các bạn GenZ khoa Quản trị Kinh doanh tìm hiểu và mở mang kiến thức lịch sử của “Bộ đội Cụ Hồ”, từ đó khơi dậy niềm tự hào, sự hứng khởi của các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh.
🔥 Sau 1 quãng thời gian đầu tư kĩ càng về nội dung và hình ảnh của các chi đoàn, BTC đã ghi nhận những kết quả mà các bạn đạt được thông qua việc bình chọn video trên fanpage của Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh. Chắc hẳn ai cũng đang hồi hộp đón chờ kết quả đúng không? Chi đoàn nào sẽ may mắn rinh về 10 điểm đoàn đây?
🔥 Và sau đây, BTC chính thức Công bố Kết quả Cuộc thi Video Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim Sinh viên Quản trị Kinh doanh:
🎉Giải nhất: Chi đoàn QTKD 63D
🎉Giải Nhì: Chi đoàn QTKD 63C
🎉Giải Ba: Chi đoàn DSU 6A
🎉Giải yêu thích nhất: Chi đoàn DSU 6B
❤️Mong rằng cuộc thi Bộ đội Cụ Hồ trong trái tim Sinh viên Quản trị Kinh doanh sẽ là món quà ý nghĩa của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh gửi tới các chú bộ đội, và đó cũng là những kỉ niệm đáng nhớ của các chi đoàn.
———————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
Hotline: 0869.308.188 (Mr. Duy)