HỘI THẢO KHOA HỌC TOÀN CẦU] – VAI TRÒ CỦA TRÍ THỨC TRẺ VIỆT NAM TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

Chiều ngày 15/12/2021, Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học toàn cầu với chủ đề: “Vai trò của trí thức trẻ Việt Nam trong khỉ nguyên 4.0”. Đây là một diễn đàn dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh và các nhà khoa học trẻ tài năng là người Việt nam đang làm việc và hoạt động tại môi trường trong nước cũng như quốc tế có cơ hội trao đổi, trình bày và chia sẻ các công trình nghiên cứu của mình nhằm phát huy vai trò của trí thức trẻ trong bối cảnh chuyển dịch của nền kinh tế toàn cầu, sự phát triển mạnh mẽ về tri thức và công nghệ.
Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu:
1. Th.S Nguyễn Nhất Linh – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Phó Trưởng ban thanh niên trường học TW Đoàn
2. Th.S Nguyễn Quang Điều – Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
3. Th.S Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
👉 Hãy cùng tham gia để cập nhật thêm những thông tin hữu ích!
____________________________________________
🔸 Thông tin Hội thảo:
⏰ Thời gian: 14h ngày 15/12/2021 (Lĩnh vực Kinh tế)
🏠 Địa điểm: Zoom Cloud Meeting
———————–
Thông tin liên hệ Đoàn trường Đại Học Kinh tế Quốc dân:
✨ Email: doanthanhnien@neu.edu.vn
✨ Địa chỉ liên hệ: Cánh trái Nhà văn hoá – ĐH Kinh tế Quốc dân