HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2022- 2024]🇻🇳
✨Cội nguồn sức mạnh của mọi phong trào tổ chức Đoàn chính là từ mỗi đoàn viên. Mỗi sinh viên khi khoác trên mình chiếc áo Đoàn tỏ rõ sự tự hào, nhiệt huyết, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ.
🌊Những con sóng xanh ngày đêm vỗ nhịp không nghỉ để tiến gần hơn với đam mê, thành công. Lớp lớp sóng xanh ấy là biểu tượng của Đoàn Thanh niên, là tuổi trẻ . Màu xanh ấy còn là hình ảnh nổi bật của khoa Quản trị Kinh doanh đầy bản lĩnh, khát vọng, kiên cường của thế hệ trẻ lướt sóng.
🔥Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh sao lại lựa chọn màu đỏ “cháy” đến vậy? Màu đỏ là ngọn lửa của sự nhiệt huyết dâng trào cháy hết mình vì tuổi trẻ, vì công tác Đoàn Thanh niên.
🌈Sự kết hợp giữa gam màu tưởng như đối lập nhưng lại hài hòa đến kỳ diệu, sóng xanh hòa quyện với sóng đỏ một cách hài hòa. Làn sóng xanh nâng đỡ, là bệ phóng cho con sóng đỏ để Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thiện hơn trong mọi việc. Đồng hành cùng lớp sóng xanh là tầng sóng đỏ nói lên mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và cũng thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của Liên chi Đoàn đối với Đoàn Thanh niên.
🙌Để hướng tới ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XXXVI hãy cùng chúng tôi – FBM tiến tới Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh nhiệm kỳ 2022 – 2024.
______________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0816 793 345 (Ms. Vân)