CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI”: TRAO YÊU THƯƠNG – GẮN KẾT SỨC MẠNH

💕 Sự sẻ chia luôn mang lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng ta đều có thể sẻ chia quan quan tâm đến người khác. Ngạn ngữ có câu: ”Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Khi chúng ta có sự sẻ chia cho nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời.
💫 Thấu hiểu thông điệp ấy, Liên Chi Đoàn rất mong được dành sự quan tâm, ủng hộ tới những em nhỏ trường THCS Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái – đặc biệt là trên phương diện giáo dục thông qua hoạt động thiện nguyện với chủ đề “Chắp cánh tương lai”.
🏫 Được xây dựng từ năm 2018, tuy rằng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo nhưng cả thầy và trò tại trường THCS Hưng Khánh vẫn còn gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình giảng dạy và học tập. Các em học sinh theo học tại đây đa phần đều thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, với hơn 100/418 học sinh dù năm nay tốt nghiệp nhưng vẫn chưa thể hoàn thành học phí trong 4 năm học vừa qua. Tuy rằng tất cả thầy cô đã hỗ trợ các em hết mình nhưng số tiền thiếu hiện tại vẫn còn hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường vẫn còn thiếu nhiều trang thiết bị như máy chiếu, máy tính,… gây nhiều bất tiện trong quá trình giảng dạy cũng như khó khăn cho các em học sinh trong việc tiếp cận chương trình giáo dục mới hiện đang yêu cầu nhiều hình ảnh trực quan và các phương pháp hiện đại.
💫 Chính vì vậy, Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh hi vọng rằng thông qua hoạt động thiện nguyện lần này, những tấm lòng nhân hậu cùng nghĩa cử cao đẹp của chúng ta sẽ được gửi gắm tới thầy cô và các em học sinh trường THCS Hưng Khánh, để đôi cánh của những thiên thần nhỏ ấy được tiếp thêm động lực bay thật cao, thật xa hơn nữa, vượt lên trên cả những khó khăn về vật chất lẫn tinh thần.
❤️Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim❤️
🙆‍♂️ Vậy thì, hãy đồng hành với FBM để cùng san sẻ yêu thương và chắp “đôi cánh tương lai” cho các em nhỏ dù là ở nơi xa xôi nhất nhé!
—————————————————————
💖 Chắp cánh tương lai 2022 – Chương trình thiện nguyện thường niên tổ chức bởi Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
🕐 Thời gian: 21/4 – 22/5/2022
📍Địa điểm: Trường THCS Hưng Khánh, xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
—————————————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0362 291 956 (Ms. Yên)