𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐁𝐎́𝐍𝐆 Đ𝐀́ 𝐍𝐄𝐔 𝐋𝐄𝐀𝐆𝐔𝐄 𝐒𝟑 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐑𝐎̛̉ 𝐋𝐀̣𝐈

💪 Nhằm nâng cao sức khỏe, giao lưu học hỏi và gắn kết trong Nhà trường, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải đấu bóng đá NEU LEAGUE S3 – một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao sinh viên, qua đó góp phần phát triển mạnh mẽ hơn thể thao sinh viên Việt Nam.
⚽️ Tiếp nối những thành công của các mùa trước, năm nay NEU LEAGUE S3 sẽ được tổ chức với quy mô lớn, giải đấu quy tụ tất cả các cầu thủ xuất sắc của các Khoa/Viện/Trung tâm, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao. Hiện tại, Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong số ít các Trường Đại học ở Việt Nam có hệ thống giải đấu bóng đá sinh viên chuyên nghiệp như vậy.
👉 Các bạn sinh viên yêu thích trái bóng tròn đừng bỏ lỡ những cột mốc chính trong thời gian tới:
📍 10h00 Thứ 4 ngày 13/04/2022: Họp báo tổ chức giải bóng đá NEU LEAGUE S3
📍 16h00 Thứ 6 ngày 15/04/2022: Khai mạc NEU LEAGUE S3
📍 13h00 Thứ 7 ngày 16/04/2022: Chính thức bắt đầu vòng 1 NEU LEAGUE S3
🎉 NEU LEAGUE S3 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn, đầy cảm xúc, xứng đáng với sự chờ đợi và tinh thần cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Chúc các đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình. Chúc NEU LEAGUE S3 thành công rực rỡ.