Hôm nay con tốt nghiệp rồi!

Vừa qua, Thứ Bảy (9/9/2023), Lễ Tốt nghiệp của những Cử nhân Chương trình Quản trị điều hành Thông Minh ESOM Khoá 60&61 đã diễn ra trọn vẹn trong niềm hạnh phúc của các tân cử nhân và gia đình
“Cứ ngỡ khoảng thời gian bốn năm đại học sẽ dài lắm, nào ngờ chỉ là một thoáng thoi đưa.”
“Bốn năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để chúng con khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường đại học. Bốn năm học, chúng con đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Trong những buổi học của thời sinh viên, cùng nhau ngồi lại bên thầy cô trên ghế giảng đường đã tạo nên một kỷ niệm khó phai.
Rồi 4 năm đại học dần trôi qua. Những ngày đi học cuối, chưa bao giờ cảm giác yêu trường, yêu lớp đến thế. Bản thân chỉ mong ngày nào cũng được đi học dù biết rằng rồi tất cả sẽ phải dừng lại.”
Ngày hôm qua là một ngày vô cùng đặc biệt, một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời, là bước ngoặt lớn sau bao năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ. Ngày đánh dấu sự trưởng thành, tự lập bước đi trên con đường lựa chọn của mỗi người.
Và hãy chúc mừng các tân cử nhân Chương trình Quản trị điều hành thông minh K60&61 đã hoàn thành xuất sắc chặng đường Đại học của mình
Đại gia đình ESOM xin chúc anh chị luôn tự tin, vững bước trên con đường lập nghiệp, thành công trong cuộc sống!